Cùng gel rửa tay khô Sieusat GS ngăn ngừa khả năng lây nhiễm dịch bệnh cho cả nhà

Share Post:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Siêu sát khuẩn

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn chưa thật sự chấm dứt, việc tuân thủ quy định 5K vẫn là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của cả bản thân và gia đình. Đặc biệt là việc rửa tay thường xuyên cùng gel rửa tay khô để hạn chế khả năng lây nhiễm virus cũng như ngăn ngừa khả năng lây nhiễm dịch bệnh cho gia đình. Với bài viết này, Sieusat GS mong muốn sẽ cùng bạn hình thành thói quen rửa tay để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân yêu trong đại dịch COVID-19.

Gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS
700Gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS

Rửa sạch bàn tay – Giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh

Mỗi ngày, chúng ta đều tiếp xúc với các bề mặt chứa rất nhiều mầm bệnh, các loại virus hoặc dịch cơ thể từ các đối tượng khác nhau, ví dụ như tay nắm cửa, mặt bàn,… Chính vì vậy, rất nhiều loại virus khác cũng đều có thể tiếp xúc và lây lan thông qua bàn tay và xâm nhập vào cơ thể người khi đưa tay lên mặt hay mắt, mũi, miệng,… Một số loại virus nguy hiểm như cúm, tiêu chảy hay SARS cũng “lựa chọn” bàn tay làm nơi “trung chuyển” vào cơ thể người. Đặc biệt là Coronavirus – nguyên nhân gây ra đại dịch COVID-19 hiện nay – cũng lây lan qua các giọt bắn, dịch nhầy cơ thể và xâm nhập vào cơ thể ta thông qua bàn tay. Các nhà khoa học đã ước tính rằng, trung bình mỗi người chạm tay lên mặt khoảng 20 lần/giờ mỗi ngày, trong đó 44% người chạm tay lên mắt, miệng và mũi, từ đó vô tình đưa virus vào trong cơ thể.

Rửa sạch đôi bàn tay để hạn chế khả năng nhiễm bệnh
Rửa sạch đôi bàn tay để hạn chế khả năng nhiễm bệnh

Do đó, việc rửa tay thường xuyên bằng xà bông hoặc gel rửa tay khô là hết sức quan trọng, không chỉ là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay mà còn trong cuộc sống hàng ngày để tránh các mầm bệnh khác. 

Cả nhà cùng nhau hình thành thói quen tốt giúp bảo vệ sức khỏe

Theo WHO, rửa tay thường xuyên với các dung dịch làm sạch như xà phòng hay gel rửa tay khô,…có thể giảm được đến 44% sự lây truyền của các bệnh hô hấp. Do đó, việc hình thành thói quen rửa tay là một hành động thiết thực để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Trước hết, chúng ta nên chủ động hạn chế khả năng mắc bệnh cũng như lây lan cho những người xung quanh bằng cách phòng ngừa. Điển hình như việc che miệng và mũi khi hắt hơi hoặc ho, sau đó hãy bỏ đi khăn giấy vừa được sử dụng để che hoặc lau dịch. Đừng quên sử dụng gel rửa tay khô để vệ sinh tay sau khi che miệng, tránh việc vô tình lây lan virus nhé!

Ngoài ra, bản thân chúng ta mỗi ngày đều sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều bề mặt khác nhau. Do đó, bạn cần phải thường xuyên làm sạch và khử trùng các bề mặt mà bản thân thường xuyên tiếp xúc. Tại gia đình, bạn nên lau chùi các mặt bàn, ghế, tay nắm cửa và các bề mặt khác để “loại bỏ” mầm bệnh hết mức có thể. Trong khi đó, tại những địa điểm công cộng, bạn có thể lau các bề mặt này bằng khăn giấy trước, sau đó nhanh chóng vứt đi và rửa tay lại bằng các loại gel rửa tay khô.

Giữ cho bàn tay được sạch sẽ với gel rửa tay khô
Giữ cho bàn tay được sạch sẽ với gel rửa tay khô

Cuối cùng, hãy tập cho bản thân và gia đình thói quen rửa tay bằng xà phòng hoặc gel rửa tay khô ít nhất 20-30 giây. Theo các nhà khoa học, xà phòng hay các loại gel rửa tay khô có chứa cồn có thể “vô hiệu hóa” SARS-COV-2 cũng như các loại virus khác bằng cách xâm nhập sâu vào bên trong cấu trúc của virus và phá hủy chúng.

Gel rửa tay khô Sieusat  GS – Sạch tay – Cả nhà khỏe mạnh

Việc sử dụng gel rửa tay khô là một phương án hiệu quả trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn những loại gel rửa tay đã được kiểm định để đảm bảo khả năng diệt khuẩn mà vẫn an toàn cho sức khỏe, điển hình như là gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS.

Gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS 90mL
Gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS 90mL

Khả năng diệt khuẩn của gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS đã được Viện Pasteur chứng nhận khi có thể bảo vệ và diệt các mầm bệnh trên tay vô cùng hiệu quả. Những mầm bệnh nguy hiểm như Typhi (gây bệnh thương hàn); S. Aureus (gây nhiễm trùng da, viêm phổi, viêm nội tâm mạc, viêm tủy xương…); P. Aeruginosa (gây nhiễm trùng da, phổi, huyết…); S. Flexneri (gây tiêu chảy); C. Albicans (gây nhiễm nấm, nhiễm trùng bệnh viện); M. Tuberculosis (gây bệnh lao) hay đặc biệt là Coronavirus đều bị ngăn chặn chỉ sau chưa đầy 1 phút khi sử dụng gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS.

Bên cạnh đó, gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS cũng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào dung tích và kích thước nhỏ gọn. Do đó, bạn có thể dễ dàng mang những chai gel rửa tay này đi khắp nơi. Hơn thế nữa, Sieusat GS vẫn có những loại gel rửa tay khô có kích thước lớn hơn để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, công ty hay văn phòng,…

Việc rửa tay bằng các loại gel rửa tay khô sẽ giúp ngăn ngừa khả năng lây nhiễm dịch bệnh cho bản thân và gia đình. Vậy nên, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt như hiện nay, bạn nên hình thành và tiếp tục duy trì thói quen vệ sinh tay để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu.

sieusatgs

sieusatgs

Tin bài khác

Vaccine ngừa COVID-19: Tiêm càng sớm càng tốt

Tỷ lệ trẻ mắc Covid-19 ngày càng gia tăng khi học sinh đi học trực tiếp, chủng virus mới cũng liên tục “trẻ hóa” mở rộng phạm vi tấn công. Theo Bộ Y tế, trẻ khi mắc bệnh thường có triệu chứng nhẹ và hồi phục nhanh hơn người lớn. Tuy nhiên, các phụ huynh

Kháng thể đơn dòng phòng COVID-19 sắp được đưa về Việt Nam

Tỷ lệ trẻ mắc Covid-19 ngày càng gia tăng khi học sinh đi học trực tiếp, chủng virus mới cũng liên tục “trẻ hóa” mở rộng phạm vi tấn công. Theo Bộ Y tế, trẻ khi mắc bệnh thường có triệu chứng nhẹ và hồi phục nhanh hơn người lớn. Tuy nhiên, các phụ huynh

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top