Địa điểm bán sỉ gel rửa tay khô Tiết kiệm – An toàn – Chất lượng

Share Post:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Sau nhiều tháng cho nhân viên làm việc tại nhà hoặc phải tạm ngừng đóng cửa, hiện tại nhiều doanh nghiệp đã mở cửa trở lại và thích nghi với giai đoạn bình thường mới. Mối quan tâm lớn nhất của mọi người chính là làm sao giữ được an toàn ở nơi công sở, các cơ sở kinh doanh, đặc biệt là quán ăn và quán cà phê. 

Đó là lý do tại sao nhiều người tìm chỗ bán buôn/ bán sỉ nước rửa tay khô sao cho vừa có giá tốt vừa đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được nên mua nước rửa tay ở đâu.

Bán buôn/ bán sỉ gel rửa tay khô – xu hướng mùa dịch

Mặc dù rửa tay với xà phòng và nước sạch luôn được khuyến khích thực hiện. Nhằm loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh ở nơi công sở và những nơi công cộng khác. 

Tuy nhiên, gel rửa tay khô lại là giải pháp sát khuẩn tay dễ tiếp cận hơn. Đây như một lựa chọn thay thế phù hợp cho việc rửa tay bằng nước và xà phòng. Giúp tiêu diệt vi sinh vật và giảm số lượng vi khuẩn trên tay, từ đó hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo.

Chính vì thế, mua gel và nước rửa tay khô ở đâu trở thành mối bận tâm của người tiêu dùng vì nhu cầu cao ngay cả khi dịch Covid-19 đã dần qua đi.

Địa điểm bán sỉ gel rửa tay khô tiết kiệm, an toàn, chất lượng

Vậy mua nước rửa tay sát khuẩn ở đâu để tiết kiệm, an toàn, chất lượng?

Phần lớn các thương hiệu gel rửa tay khô uy tín trên thị trường đều cung cấp chính sách bán sỉ/ bán buôn dành cho doanh nghiệp khi mua số lượng lớn hoặc lâu dài.

Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS là một trong những số đó. Tất cả sản phẩm nước rửa tay khô của SIEUSAT GS dù bán sỉ hay bán lẻ đều hoàn toàn đồng bộ về thành phần, chất lượng, và thiết kế. 

Về thành phần, Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS với công thức độc đáo kết hợp các hạt nano bạc và cồn ethanol 70 độ, cho hiệu quả diệt khuẩn gấp hai lần so với các sản phẩm thông thường chỉ chứa cồn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung vitamin E và glycerin, hai thành phần giữ ẩm và dưỡng da, giúp da tay không bị khô ráp dù sử dụng thường xuyên và liên tục.

Về chất lượng, Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS được phát triển bởi Viện Kiểm nghiệm Thuốc Thành phố Hồ Chí Minh và được Viện Pasteur kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng diệt 99,99% virus SARS-CoV-2 sau 60 giây tiếp xúc và diệt 99,99% các chủng vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như S. typhii, E. coli, S. aureus, P. aeruginosa, S. flexneri, B. subtilis, C.albicans, M. tuberculosis sau 30 giây tiếp xúc.

Phiếu trả lời kết quả khảo nghiệm của Viện Pasteur chứng minh Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS có khả năng diệt 99,99% virus SARS-CoV-2.

Phiếu trả lời kết quả khảo nghiệm của Viện Pasteur chứng minh Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS có khả năng diệt 99,99% virus SARS-CoV-2.

Nước rửa tay giá sỉ bao nhiêu?

Với những ưu điểm vượt trội kể trên của Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS, thì nước rửa tay giá sỉ bao nhiêu?

Tương tự như nhiều thương hiệu khác, giá sỉ của gel rửa tay khô phụ thuộc vào loại sản phẩm, và số lượng bạn lựa chọn.

Sở dĩ nói phụ thuộc vào loại sản phẩm là vì Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS có rất nhiều dung tích và quy cách đóng gói đa dạng khác nhau.

Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS có nhiều dung tích và quy cách đóng gói khác nhau.
  • Chai xịt 10ml, chai 50ml, 60ml hoặc 90ml nhỏ gọn, tiện dụng, thích hợp cho những nhân viên phải thường xuyên di chuyển nhiều bên ngoài như nhân viên bán hàng
  • Chai 250ml, 500ml, hoặc 1000ml phù hợp đặt tại phòng họp, bàn tiếp khách, khu vực lễ tân (đối với nơi công sở), hoặc quầy gọi món, bàn ăn (đối với quán ăn, quán cà phê)

Bạn vui lòng liên hệ tại đây để nhận được chính sách giá sỉ Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS tốt nhất. 

Dược sĩ Trần Quốc Phú

Dược sĩ Trần Quốc Phú

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, từng làm việc tại AstraZeneca Pharmaceuticals, Dược sĩ Trần Quốc Phú có gần 10 năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao về dược liệu. Anh đã và đang công tác tại Gonsa ở vị trí chuyên viên nghiên cứu thuốc, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu để tạo ra các sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng.

Tin bài khác

nước rửa tay khô

4 Dấu hiệu bạn đang sử dụng gel rửa tay khô không tốt

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu mình có đang sử dụng gel rửa tay khô tốt không? Không phải tất cả các sản phẩm nước rửa tay đều như nhau, một số có thể chứa các thành phần không an toàn khiến tay bạn nói riêng và sức khỏe bạn nói chung còn tệ

Thành phần giữ ẩm trong nước rửa tay khô là gì?

Khi tìm hiểu thành phần hóa học của nước rửa tay khô SIEUSAT GS, hẳn là bạn cũng nhận ra điểm khác biệt giữa sản phẩm chúng tôi và phần lớn các loại nước rửa tay khô khác trên thị trường hiện nay.  Ở SIEUSAT GS, sau nhiều nghiên cứu và đánh giá chuyên sâu,

chai nước rửa tay

Mua chai nước rửa tay 500mL dạng xịt tại SIEUSAT GS

Hiện nay, hầu như chúng ta luôn chuẩn bị một chai nước rửa tay trong túi xách để thuận tiện tiện việc sát khuẩn tay mỗi khi cần. Có thể nói, dù đại dịch đã dần qua đi, thì việc rửa tay với dung dịch sát khuẩn một cách thường xuyên đã trở thành một

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top