Gel rửa tay sát khuẩn Sieusat GS – Vệ sĩ cho đôi bàn tay khỏe mạnh

Share Post:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Sieusatgs

Bạn biết đó, khi nhìn vào bàn tay, các bác sĩ sẽ đoán được bệnh tình của chúng ta, chẳng hạn như lòng bàn tay hồng hào hay nhợt nhạt, ngón tay sẫm màu hay trắng bệch…mỗi biểu hiện đều cho họ có những chẩn đoán sơ bộ về những gì đang diễn ra bên trong cơ thể bệnh nhân.

Bàn tay, bộ phận quan trọng của cơ thể
Bàn tay, bộ phận quan trọng của cơ thể

Tuy nhiên, ngoài việc là một bộ phận cực kỳ quan trọng, thì bàn tay cũng là “thủ phạm” mang đến nhiều căn bệnh về đường hô hấp, cúm, tả, hoặc là các bệnh về giun sán, tiêu chảy ở trẻ em. Nếu đưa một bàn tay không được sạch sẽ lên mắt, mũi, miệng, việc ấy sẽ khiến cho các vi khuẩn, vi rút xâm nhập dễ dàng vào cơ thể chúng ta thông qua niêm mạc của các bộ phận này và gây bệnh. Trong bài viết dưới đây, Sieusat GS xin chia sẻ với bạn cách rửa tay sát khuẩn sạch sẽ, giúp bảo vệ gia đình của mình nhé. 

Làm thế nào để có một bàn tay sạch đẹp?

Một bàn tay sạch sẽ, khỏe mạnh trước hết là bàn tay không dính các chất dơ, bụi bẩn và cả mầm bệnh. Việc này đòi hỏi chúng ta phải rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Theo WHO, chỉ cần một động tác rửa tay sát khuẩn đơn giản, là đã giảm tới 35% nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm rồi đó. 

Theo Bộ Y tế, thì mỗi nhà nên có một chai xà phòng hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn để giữ cho đôi tay luôn sạch sẽ. Vì nếu chỉ sử dụng với nước không thôi thì không thể rửa trôi và tiêu diệt được những “kẻ bám dai như đỉa” đang trú ngụ trên bàn tay của chúng ta được. 

Rửa tay diệt khuẩn với xà phòng và nước để có một bàn tay sạch sẽ
Rửa tay diệt khuẩn với xà phòng và nước để có một bàn tay sạch sẽ

Chăm sóc cả nhà bằng gel rửa tay sát khuẩn để có bàn tay khỏe mạnh 

Thực tế đã chứng minh, chỉ cần một lọ dung dịch rửa tay sát khuẩn thôi là đã giúp bạn giảm được gần 50% nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Thế nên, bạn hãy đảm bảo cho bạn và các thành viên trong gia đình hình thành thói quen rửa tay sát khuẩn một cách thường xuyên nhé. 

Có hai thời điểm quan trọng mà bạn cần nhắc nhở bản thân mình phải rửa tay diệt khuẩn thật sạch đó là trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh xong. Ngoài hai thời điểm này ra, bạn cũng nên rửa tay bất cứ khi nào bạn chạm vào một đồ vật, thiết bị nào đó như sau khi sử dụng laptop, các thiết bị phòng gym, sau khi con bạn chơi đồ hàng…hoặc là sau khi bạn lấy tay che miệng trong lúc ho, sổ mũi. 

Rửa tay diệt khuẩn trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh
Rửa tay diệt khuẩn trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh

Bạn hãy rửa tay bằng xà phòng và dưới vòi nước trong khoảng 20 giây, hoặc trong trường hợp bạn và cả nhà đang ở bên ngoài, thì một lọ gel rửa tay sát khuẩn có chứa cồn nồng độ 60% sẽ là sự thay thế tiện lợi hơn. 

Sau khi thế giới trải qua dịch bệnh Covid-19, thì các tổ chức Y tế đã khuyến khích rằng chúng ta nên để gel rửa tay sát khuẩn trở thành một vật bất ly thân. Vì ngoài khả năng làm sạch, chúng còn có khả năng bất hoạt, tiêu diệt vi khuẩn cực kỳ hiệu quả chỉ trong vòng chưa tới 1 phút. Tuy nhiên, phải nhớ là lựa chọn loại đã được kiểm nghiệm rõ ràng bạn nhé.

Hình thành thói quen sử dụng gel rửa tay sát khuẩn Sieusat GS

Gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS đã được Viện Pasteur kiểm chứng là vô cùng hiệu quả trong việc bảo vệ và giữ cho tay sạch sẽ. Chỉ sau chưa đầy 1 phút sử dụng là đã có thể bất hoạt được nhiều loại vi khuẩn gây hại như S. Typhi (gây bệnh thương hàn); S. Aureus (gây nhiễm trùng da, viêm phổi, viêm nội tâm mạc, viêm tủy xương…); P. Aeruginosa (gây nhiễm trùng da, phổi, huyết…); S. Flexneri (gây tiêu chảy); C. Albicans (gây nhiễm nấm, nhiễm trùng bệnh viện); M. Tuberculosis (gây bệnh lao)…và đặc biệt là SARS-CoV- 2, dịch bệnh gây ám ảnh trong vòng 2 năm trở lại đây. 

Bất hoạt vi khuẩn chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút
Bất hoạt vi khuẩn chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút

Sieusat GS đã cố gắng tích hợp khả năng diệt khuẩn tối ưu vào trong một dung tích nhỏ, giúp bạn dễ dàng mang theo, dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu. Ngoài những chai gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS nhỏ, Sieusat còn có những chai to hơn để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Bên cạnh khả năng sát khuẩn ra, gel rửa tay Sieusat GS còn chứa các thành phần như Vitamin E giúp dưỡng ẩm, làm mềm da tay. Đây đúng là một sự kết hợp độc đáo khi có cả 3: SẠCH SẼ – MỀM MẠI – TIỆN LỢI trong một sản phẩm nhỏ đúng không ạ?

Loại gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS 500mL
Loại gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS 500mL

Chỉ với một lượng nhỏ khoảng 3 mL dung dịch rửa tay sát khuẩn Sieusat GS cho mỗi lần sử dụng là đã có thể giảm đến 99,99% vi sinh vật gây hại trên bàn tay. Bạn chỉ cần xoa hai tay vào nhau để dung dịch gel rửa tay sát khuẩn ướt đều toàn bộ da tay từ cổ tay đến đầu ngón tay trong 60 giây là xong. Cứ để tay khô tự nhiên, không cần rửa lại với nước hoặc lâu lại bằng khăn giấy. 

Loại gel 50mL - dễ dàng mang đi bất cứ đâu
Loại gel 50mL – dễ dàng mang đi bất cứ đâu

Hãy mua ngay gel diệt khuẩn tay khô Sieusat GS và mang sự tuyệt vời này đi bất cứ nơi đâu. Hãy để Sieusat GS là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn và gia đình. Vì đó là một trong niềm vinh hạnh của Sieusat GS trong việc bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho người dân Việt Nam. Cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi.  

Tin bài khác

Vaccine ngừa COVID-19: Tiêm càng sớm càng tốt

Tỷ lệ trẻ mắc Covid-19 ngày càng gia tăng khi học sinh đi học trực tiếp, chủng virus mới cũng liên tục “trẻ hóa” mở rộng phạm vi tấn công. Theo Bộ Y tế, trẻ khi mắc bệnh thường có triệu chứng nhẹ và hồi phục nhanh hơn người lớn. Tuy nhiên, các phụ huynh

Kháng thể đơn dòng phòng COVID-19 sắp được đưa về Việt Nam

Tỷ lệ trẻ mắc Covid-19 ngày càng gia tăng khi học sinh đi học trực tiếp, chủng virus mới cũng liên tục “trẻ hóa” mở rộng phạm vi tấn công. Theo Bộ Y tế, trẻ khi mắc bệnh thường có triệu chứng nhẹ và hồi phục nhanh hơn người lớn. Tuy nhiên, các phụ huynh

Scroll to Top